Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM khóa học năm 2022

426

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 học ngày thứ bảy và ngày chủ nhật hằng tuần.

<center><em>Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học mấy năm?</em></center>

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học mấy năm?

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học mấy năm?

Nhận thấy cơ hội việc làm trong lĩnh vực ngành Dược hiện nay là rất cao, nhiều người đã lựa chọn học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Dược để bồi dưỡng kiến thức hoặc chuyển đổi nghề nghiệp.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược hệ văn bằng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng cho đối tượng là những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một lĩnh vực bất kỳ (chẳng hạn Cao đẳng Điều dưỡng, Công nghệ sinh học hay kế toán tài chính,…) một trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Chương trình đào tạo cao đẳng văn bằng 2 tại trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển hồ sơ với thời gian đào tạo là 20 tháng. Theo đó, thí sinh có nguyện vọng theo học chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh theo quy định hiện hành là hoàn toàn có cơ hội tham gia theo học tại Trường.

Lịch học được bố trí vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, do vậy các thí sinh có thể đăng ký học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan việc làm hiện tại.

<center><em>Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh hình thức xét tuyển hồ sơ.</em></center>

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh hình thức xét tuyển hồ sơ.

Cách thức đăng ký vào lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022.

Trong năm 2022 thí tham gia xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể thực hiện 1 trong 2 hình thức đăng ký cụ thể như sau:

Cách thứ 1: Tham gia: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN

Nếu đăng ký xét tuyển theo hình thức này, các bạn sẽ chỉ cần truy cập vào cổng thông tin chính thức của Nhà trường theo đường link trên và điền thông tin cá nhân theo hướng dẫn tại link đăng ký.

Cách thứ 2: Đăng ký tuyển sinh bằng cách nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh

Khi các bạn lựa chọn hình thức đăng ký xét tuyển này, các  bạn sẽ phải chuẩn bị một bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 và có thể lựa đến nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện đến Nhà trường.

Mọi chi tiết về thông tin tuyển sinh còn thắc mắc thí sinh liên hệ hotline tư vấn hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định bên dưới. ⇓⇓⇓

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913