Bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được thi tuyển công chức hay không?

617

Bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có được thi tuyển công chức hay không? Đây là vấn đề được khá nhiều thí sinh thắc mắc khi muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học T7&CN năm 2021

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học T7&CN năm 2021

Bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được thi tuyển công chức hay không?

Tại điều 4 của Nghị định 24/2010/NĐ-CP về điều kiện đăng ký dự tuyển công chức và Điều 4 của Nghị định 29/2012/NĐ-CP về điều kiện đăng ký dự tuyển viên chức đã được Nghị định 161/2018/NĐ-CP sửa đổi theo hướng:

Các cơ quan sử dụng công chức, viên chức được xác định điều kiện tuyển dụng các công chức, viên chức theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, tuy nhiên không được phân biệt loại hình đào tạo, văn bằng, chứng chỉ, trường công lập, trường ngoài công lập. Quy định nêu trên được hiểu là sẽ không còn sự phân biệt giữa bằng chính quy và bằng tại chức, văn bằng 2, bằng đào tạo từ xa… khi tuyển dụng công chức, viên chức.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo quy chế của Bộ Lao Động TB&XH về quy chế tuyển sinh hệ đào tạo liên thông cụ thể như sau: Người học sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y Dược đều có thể Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Sau khi hoàn thành chương trình học, đảm bảo các điều kiện về yếu tố tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp. Đồng thời giá trị bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có giá trị tương đương với văn bằng chính quy nên sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn có thể thi công chức hoặc học liên thông lên Đại học.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Để tham gia học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 thí sinh cần phải đảm bảo đáp ứng được những quy định bắt buộc được áp dụng cho chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y đa khoa hay Trung Cấp Y học cổ truyển,…
  • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định Luật pháp Việt Nam.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 học ngoài giờ hành chính

Nếu bạn đang đi làm và nghĩ rằng Liên thông sẽ khiến bạn bỏ lỡ công việc đang làm hiện tại, khi không có công việc thì vấn đề chi trả cho học phí, sinh hoạt hàng tháng là điều không thể. Tuy nhiên thực tế khi thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn hoàn toàn có thể vừa học vừa làm. Việc học và việc làm tách biệt giúp người học vẫn có thể lên lớp học theo thời khóa biểu mà vẫn đảm bảo chất lượng, thời gian làm việc hiện tại nhờ việc điều chỉnh khung thời gian học tập linh học từ phía Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng như Liên thông Cao đẳng Y Dược các ngành như Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm,… với thời gian đào tạo 15 – 24 tháng tùy thuộc vào đối tượng đầu vào khi tham gia tuyển sinh với khung thời gian học tập ngoài giờ hành chính cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Với khung thời gian học tập trên, thí sinh có thể dễ dàng sắp xếp khung thời gian biểu của mình sao cho hợp lý nhất, vừa đảm bảo được công việc đang làm hiện tại, vừa có thể học tập theo mong muốn.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 học ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 học ngoài giờ hành chính

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 ngoài giờ hành chính là một trong những ưu điểm mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo dựng nhằm giúp các thí sinh có mong muốn theo học sẽ thực hiện được những dự định của mình. Chính điều này không chỉ làm nên thương hiệu về một trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo mà còn là ngôi trường tâm lý, thấu hiểu và cảm thông đối với sinh viên theo học.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng miễn thi đầu vào. Thí sinh có thể nhanh chóng hoàn thiện bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với đầy đủ các giấy tờ theo quy định và gửi về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913