Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM tháng 08/2022

362

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh mở lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM tháng 8/2022 thời gian học cuối tuần.

<center><em>Khai giảng lớp liên thông từ trung cấp Cao đẳng Điều dưỡng tháng 8/2022</em></center>

Khai giảng lớp liên thông từ trung cấp Cao đẳng Điều dưỡng tháng 8/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 13 năm kinh nghiệm, luôn tự hào là một trong số ít đơn vị uy tín chuyên đào tạo nguồn nhân lực lĩnh vực sức khỏe cho ngành y tế. Trải qua quá trình phát triển, Nhà trường luôn đi đầu trong công tác đào nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng nói riêng và các ngành: Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu – PHCN ra trường có kiến thức và chất lượng kỹ năng chuyên môn tốt đảm bảo ra trường làm được việc và có việc làm.

Hiện này chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp điều dưỡng lên cao đẳng của Nhà trường được nhiều người mong muốn theo học. Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 nhằm mở rộng, nâng cao kiến thức chuyên môn và những kỹ năng về nghề nghiệp. Đặc biệt những người theo học ngành này việc chuẩn hóa bằng cấp lên cao đẳng còn có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp khá đa dạng.

Lợi ích của việc học liên thông chuẩn hóa bằng cấp

Đối với bất kỳ một ngành nghề nào cũng thế. Nếu muốn tiến đến cơ hội thăng tiến trong công việc thì bạn cần phải nâng cao chất lượng tay nghề của bản thân. Hơn nữa, yêu cầu ngày càng cao đối với các điều dưỡng viên. Chính vì vậy, điều dưỡng viên trung học học liên thông cao đẳng là điều cần thiết và cấp bách. Nhằm:

 • Bổ sung, nâng cao kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng vốn có của mình.
 • Đáp ứng được yêu cầu công việc ngày càng cao đối với Điều dưỡng viên.
 • Giảm mức cạnh tranh trong khi xin việc sau khi ra trường.
 • Hệ số mức lương sẽ được nâng lên khi làm trong những cơ sở nhà nước.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 chỉ trong thời gian ngắn

Áp dụng khung thời gian đào tạo theo quy định của Bộ Lao động TB&XH Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian là 15 tháng được quy định có 3 học kỳ chính.

Nắm được đa phần đối tượng theo học đều đã đi làm, nên Nhà trường bố trí thời gian học vào cả buổi sáng và chiều thứ 7, chủ nhật hàng tuần, nhằm giúp học viên có thể đảm bảo việc học mà vẫn có thể tiếp tục làm việc hiện tại các ngày trong tuần.

Học viên theo học tại Nhà Trường sẽ được học tập với khối lượng kiến thức phù hợp đồng thời thực tập thực tế tại các bệnh viện trong khu vực TPHCM. Sau khi kết thúc chương trình học và đảm bảo đủ điều kiện hoàn thành tốt nghiệp theo quy định, sinh viên sẽ nhận được bằng Cao đẳng Điều dưỡng với giá trị sử dụng trên cả nước và được phép liên thông bất kỳ trường Đại học nào khi hội tụ đủ điều kiện liên thông của Bộ.

<center><em>Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM</em></center>

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Thông tin tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 08/2022

Dựa theo quy chế ban hành của Bộ LĐTB&XH, năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với hình thức xét tuyển, phạm vi trên toàn cả nước. Thí sinh đăng ký đảm bảo yêu cầu các điều kiện đầu vào cụ thể đã nêu trên và tiến hành thực chuẩn bị hồ sơ tham gia đăng ký xét tuyển theo thời gian quy định.

Điều kiện xét tuyển:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng;
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự;
 • Thí sinh đảm bảo có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Hồ sơ xét tuyển:

 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh
 • 02 Bản photo Chứng minh thư nhân dân công chứng.
 • 02 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 2×3.
 • 02 Bản photo Sổ hộ khẩu có công chứng.
 • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến trước ngay từ bây giờ: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Trên là một số thông tin về khóa liên thông lớp khai giảng đợt 2 trong năm 2022. Mọi thắc mắc thí sinh có thể chủ động liên hệ phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính các ngày trong tuần.

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913