Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

609

Thông báo mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 và thời gian tiếp nhận hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

<center><em>Tìm hiểu thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022</em></center>

Tìm hiểu thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Điều dưỡng viên là nguồn nhân lực trong ngành y tế có đóng vai trò vô cùng quan trọng tại các hệ thống cơ sở Y tế, bệnh viện… do đó mà để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc và đảm bảo sức khỏe cho người dân trong những năm tới đây thì các bệnh viện sẽ cần phải đáp ứng chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành y tế theo quy định của Bộ Y tế đặc biệt là Điều dưỡng viên.

Theo đó, Điều dưỡng viên đã tốt nghiệp trung cấp học liên thông lên bậc cao đẳng là hình thức học được chọn lựa để nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn liên quan đến ngành cũng như bằng cấp đáp ứng được nhu cầu chuẩn hóa theo quy định của Bộ.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM lớp 15 tháng học T7 và CN năm 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên có nguyện vọng tham gia, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 với thời gian đào tạo 15 tháng và lớp học ngoài giờ hành chính cả ngày T7 và ngày Chủ nhật hằng tuần.

Điều kiện đăng ký xét tuyển:

– Đã tốt nghiệp trung cấp đúng ngành Điều dưỡng, có bằng THPT cấp 3 tai các trường Trung học phổ thông hoặc BTVH cấp 3 được cấp bằng tốt nghiệp theo quy định;

– Yêu cầu thí sinh có sơ yếu lý lịch cá nhân cụ thể và rõ ràng, đồng thời đảm bảo có sức khỏe tốt.

Bằng tốt nghiệp được cấp tương đường với bằng chính quy 3 năm xét tuyển với điều kiện tốt nghiệp THPT. Bằng hoàn toàn đủ điều kiện để tham gia học liên thông lên ĐH nếu như thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh liên thông theo quy chế hiện hành.

Tại hệ liên thông Nhà trường còn tuyển sinh và đào tạo các ngành khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN, Kỹ thuật Xét nghiệm y học cùng với ngành Hộ sinh.

Chương trình đào tạo không giới hạn về độ tuổi tham gia, thí sinh chỉ cần đáp ứng được đầy đủ tiêu chí xét tuyển theo quy định là có thể tham gia đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022.

<center><em>Tìm hiểu giấy tờ đăng ký tham gia học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022</em></center>

Tìm hiểu giấy tờ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Cách thức đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022?

Trong tháng 03/2022, đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng trung cấp có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thủ tục đăng ký thực hiện rất đơn giản, thí sinh truy cập vào đường link sau đây để đăng ký trực tuyến:

Hoặc thí sinh hoàn thành chuẩn bị hồ sơ và nộp đăng ký xét tuyển về trường bằng hình thức đến trực tiếp hoặc gửi chuyển phát thư bảo đảm qua bưu điện.

Hồ sơ xét tuyển theo mẫu quy định chung năm 2022: (Thí sinh lưu ý chuẩn bị hồ sơ đều là các bạn photo và có công chứng tại địa phương, cơ quan có thẩm quyền.)

  • 1 phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược năm 2022 theo mẫu quy định chung;
  • 02 Bản: Bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng ;
  • 02 bản: Bảng điểm trung cấp ngành tương ứng;
  • 02 Bản: Bằng tốt nghiệp phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3;
  • 02 bản: Giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
  • 02: Phong bì và dán tem sẵn, phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người thân) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Nhà trường sẽ nhận hồ sơ vào giờ làm việc: Buổi sáng 7h30 – 11h30, Buổi chiều: 13h30 – 17h30 từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913