Sở hữu bằng Cao đẳng Dược tại hệ đào tạo văn bằng 2 cao đẳng học 20 tháng

263

Đối tượng đã tốt nghiệp văn bằng 1 bằng cấp cao đẳng trở lên chuyên ngành bất kỳ có thể đạt được bằng cao đẳng ngành Dược sau khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ trong 20 tháng đào tạo.

<center><em>Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hình thức xét tuyển đầu vào</em></center>
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hình thức xét tuyển đầu vào

Dược phẩm đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống xã hội, không phân biệt khu vực nào. Con người luôn cần đến các loại thuốc để điều trị bệnh tật và duy trì sức khỏe cá nhân. Đồng thời, với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng, quan tâm đến chăm sóc sức khỏe và nâng cao vẻ đẹp cá nhân ngày càng được ưa chuộng. Do đó, Ngành Dược trở thành một lĩnh vực nghề nghiệp đầy tiềm năng và đang phát triển mạnh mẽ. Việc học Văn bằng 2 là sự lựa chọn phù hợp cho những người có ý định nâng cao trình độ với mục tiêu tìm kiếm kiến thức bổ sung và khám phá cơ hội việc làm trong lĩnh vực này, mà được đánh giá cao về tiềm năng phát triển.

Việc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều ưu điểm hấp dẫn. Chương trình đào tạo được tối ưu hóa, thời gian học linh hoạt, mở ra cơ hội dễ dàng tìm việc làm sau khi tốt nghiệp và mức thu nhập trong ngành Dược thường cao hơn so với một số các ngành nghề khác.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện quá trình tuyển sinh thông qua xét tuyển. Yêu cầu đối với ứng viên là đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào và không đang trong thời gian thi hành án. Với điều kiện này, bạn có thể tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà không cần phải tham gia kỳ thi tuyển.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM thông tin tại Trường tuân thủ theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, với thời gian đào tạo là 20 tháng, tương đương với 4 học kỳ. Thời gian học được rút ngắn bằng cách giảm tải các môn học đã được sinh viên nắm vững ở hệ đào tạo Văn bằng 1. Chương trình này tập trung chủ yếu vào nội dung chuyên ngành dược, nhằm đảm bảo sinh viên vẫn đáp ứng được yêu cầu chất lượng đầu ra, đồng thời đáp ứng đúng yêu cầu của các nhà tuyển dụng và thực tế nhu cầu của xã hội.

Sau khi hoàn thành chương trình, các cựu sinh viên có thể lựa chọn nhiều con đường sự nghiệp khác nhau như Dược sĩ sản xuất, Dược sĩ kinh doanh, Trình Dược Viên, Dược sĩ kiểm nghiệm chất lượng thuốc hoặc thậm chí mở quầy thuốc theo quy định. Tất cả đều là những công việc có mức thu nhập hấp dẫn so với trung bình hiện nay.

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có khó khăn không?

Khi theo học bất kỳ ngành nghề nào, sinh viên đều cần dành thời gian và cố gắng để nghiên cứu và học tập. Quan trọng là biến những khó khăn đó thành động lực để tiến bộ trong học tập.

<center><em>Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian học 20 tháng</em></center>
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian học 20 tháng

Chuyển từ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại một trường đáng tin cậy và chuyên nghiệp sẽ giúp thí sinh tích luỹ nhiều kiến thức quan trọng. Đây là nền tảng để họ phát triển vượt bậc trong tương lai. Cùng với đội ngũ giảng viên uy tín, nhiệt huyết và đầy tâm huyết, sinh viên sẽ được trải nghiệm những bài học thú vị và bổ ích. Họ có cơ hội trao đổi, đặt câu hỏi và học hỏi từ những kinh nghiệm thực tế, giúp họ tránh được những sai lầm có thể phát sinh.

Mặc dù thời gian đào tạo ngắn nhưng kiến thức và kỹ năng mà sinh viên học được hoàn toàn đáp ứng chuẩn mực cao nhất và cập nhật những thông tin mới nhất để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Với bằng Cao đẳng Dược tương đường hệ đào tạo chính quy 3 năm dành cho đối tượng tốt nghiệp THPT, có thể xin việc tại các cơ sở Y Dược, tham gia các kỳ thi công chức hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn để mở rộng cơ hội việc làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tiếp nhận hồ sơ xét tuyển vào các ngày trong tuần trong khung giờ làm việc hành chính. Thí sinh có thể hoàn tất hồ sơ và gửi đến địa chỉ Nhà trường theo quy định.

  • Cơ sở đào tạo tại Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Để liên hệ, thí sinh có thể gọi đến số điện thoại: 028.6295.6295 hoặc 09.6295.6295.
  • Cơ sở đào tạo tại Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Số điện thoại: 0799.913.913 hoặc 0788.913.913.
  • Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Số điện thoại: 0886.212.212.
  • Cơ sở thực hành tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Số điện thoại: 02485.895.895 hoặc 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo tại Yên Bái: 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Số điện thoại: 0799.821.821 hoặc 02166.296.296.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913