Cơ hội “vàng” để làm Trình Dược viên khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1545

Trình Dược viên (TDV) tức là nhân viên chuyên giới thiệu các Dược phẩm tân Dược cho các công ty, doanh nghiệp kinh doanh, phân phối Dược phẩm.

Trình Dược viên làm những công việc gì?

Trình Dược viên làm những công việc gì?

Trình dược viên là nghề như thế nào?

Trình Dược viên là vị trí trung gian, kết nối giữa nhà sản xuất và những người tiêu dùng. Hiện nay, các Cơ sở kinh doanh Dược mọc lên ngày càng nhiều, tăng sức cạnh tranh, họ cần một đội ngũ giới thiệu sản phẩm Dược đủ mạnh để thật sự vươn lên và khẳng định uy tín. Do đó, nghề Trình dược viên được nhiều nơi chú trọng tuyển dụng các sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Y Dược

Trên thực tế, nghề Trình Dược khá vất vả và không phải ai cũng làm được. Người làm nghề này phải hội tụ nhiều đức tính như năng động, nhanh nhẹn, nhiệt tình, đặc biệt và phải am hiểu sâu về dược tính hay dược lý của các loại thuốc… Nhưng để trở thành Trình dược viên chuyên nghiệp, họ cần phải rèn luyện bản thân nhiều hơn nữa.

Trở thành Trình Dược viên đang là sự lựa chọn của nhiều thí sinh

Trở thành Trình Dược viên đang là sự lựa chọn của nhiều thí sinh

Nghề Trình dược đòi hỏi ở những người làm nghề ấy đức tính nhân hậu, bao dung của một nhà tu hành để yêu mến khách hàng, một nhà tâm lý giúp thấu hiểu, nắm bắt nhanh chóng đối tượng của họ, một vận động viên có đủ sức khỏe chịu được áp lực và một đầu óc của người nghệ sĩ để thỏa sức sáng tạo.

Không phải ai sinh ra đã hoàn thiện, cũng không phải ai đã tự biết mình phù hợp với nghề Trình dược viên. Bạn phải thật sự nỗ lực mới có thể đạt được thành công.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để làm Trình Dược viên

Trình Dược viên là nghề nghiệp hấp dẫn, không chỉ vì mở ra cho người làm nghề này rất nhiều cơ hội nghề nghiệp quý giá mà còn rèn luyện cho chính bản thân họ nhiều đức tính quý giá.

Chính vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã mở thêm các lớp Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Dược vào cuối tuần. Chỉ cần đã có một bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng hoặc Đại học của một trong các ngành khác như Điều dưỡng, Xét nghiệm y học, Vật lý trị liệu,…

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Ngoài ra, các thí sinh không tốt nghiệp đúng nhóm ngành Y Dược nhưng yêu thích học Dược vẫn hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM.

Tại đây, các bạn được Nhà trường tạo ra môi trường học tập thuận lợi cho con đường trở thành Trình dược viên chuyên nghiệp. Kiến thức chuyên môn là điều quan trọng, vì thế bạn sẽ được học các tri thức chuyên sâu về Dược lâm sàng, Hóa Dược, Dược lý, Bệnh học,…

Thêm vào đó, bạn được rèn luyện các kỹ năng mềm từ những Trình dược viên “gừng già” thông qua thời gian thực tập tại Bệnh viện liên kết với nhà trường. Ở đó, các bạn vừa được thể hiện bản lĩnh cá nhân, đồng thời học hỏi từ sự tận tụy trong nghề nghiệp của các “già làng”.

Ngoài ra, để bồi dưỡng thêm cho các bạn tình yêu nghề, các sinh viên ngành Dược được học môn học về Kỹ năng mềm.

Nhờ đó, sau khi ra trường, bạn có thể tự tin để lựa chọn nơi làm việc yêu thích phù hợp. Hoặc bạn có thể liên thông lên Đại học để nâng cao trình độ.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM tùy thuộc vào đối tượng, kéo dài từ 18 – 20 tháng. Hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • Giấy khai sinh: gồm 01 bản sao (có công chứng).
  • Học bạ THPT: 02 bản photo (công chứng).
  • 2 phong bì có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + số điện thoại người nhận để nhà trường tiện liên lạc.
  • 4 ảnh cỡ 3×4 và kèm thêm 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm bạn nộp hồ sơ) + ghi rõ họ tên và ngày sinh + quê quán ở phía sau ảnh.
  • Chứng minh thư nhân dân gồm: 01 bản photo (công chứng).
  • Hồ sơ HS-SV (dán ảnh và đóng dấu của chính quyền địa phương).
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017.
  • 01 bản photo công chứng các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM 

Địa chỉ: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913