Địa chỉ đào tạo Cao Đẳng Điều dưỡng tại Sài Gòn

1592

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra đó là làm sao để tìm được địa chỉ uy tín chất lượng.

Địa chỉ ở đâu đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng?

Địa chỉ ở đâu đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng?

Đây cũng chính là câu hỏi chung của các bạn học sinh hiện nay khi lựa chọn đăng ký ngành học cho mình.

Địa chỉ đào tạo Cao Đẳng Điều Dưỡng tại Sài Gòn

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành điều dưỡng đang thiếu hụt nghiêm trọng hiện nay, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn tổ chức tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng năm 2018.

Đặc biệt, trường sở hữu bệnh viện riêng với trang thiết bị đạt chuẩn y tế để sinh viên dễ dàng thực hành song song với kiến thức lý thuyết giúp nắm vững chuyên môn và thành thạo kỹ năng tay nghề sau khi ra trường.

Điều kiện xét tuyển của trường khá đơn giản, chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia là đã có thể ứng tuyển vào Cao Đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn. Với các thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước thì trường sẽ tổ chức xét tuyển thông qua học bạ THPT.

Thời gian đào tạo chỉ 3 năm bằng 1 nửa so với hệ đại học ở các trường đại học y dược, điều này giúp sinh viên dễ dàng đi làm sau khi ra trường và tiết kiệm chi phí đáng kể phục vụ quá trình học tập.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, bạn có thể dễ dàng xin vào làm tại các bệnh viện với vai trò điều dưỡng viên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm tư vấn viên phụ trách giải đáp các thắc mắc vấn đề sức khoẻ tại các viện dưỡng lão, trung tâm y tế, trung tâm chăm sóc sức khoẻ cộng đồng.

Còn nếu vững chuyên môn và tay nghề giỏi, bạn cũng có thể tự mở dịch vụ tư vấn sức khoẻ, nghiệp vụ đào tạo điều dưỡng viên. Còn muốn có thu nhập cao, thì còn một hình thức làm việc khá hấp dẫn dành cho bạn đó là đi xuất khẩu lao động theo hình thức thực tập sinh tại Nhật Bản với mức đãi ngộ cực kỳ hậu hĩnh nhé!

Những phẩm chất cần có của một điều dưỡng viên

Điều dưỡng viên cần những phẩm chất gì?

Điều dưỡng viên cần những phẩm chất gì?

Để làm việc trong ngành điều dưỡng bạn cần hội tụ đầy đủ các tố chất và tính cách phù hợp thì mới có thể gắn bó và đam mê với nghề, bao gồm các đức tính sau đây:

  • Trung thực: điều dưỡng viên là người trực tiếp chăm sóc và làm việc với người bệnh do đó họ phải luôn thành thật và trung thực thì mới  nhận được sự tin tưởng từ bệnh nhân
    Tính cách chu đáo, cẩn thận ý thức trách nhiệm cao: Công việc của điều dưỡng viên liên quan đến tính mạng, sức khoẻ của bệnh nhân. Do đó, chỉ cần một sai sót nhỏ có thể dẫn tới hậu quả vô cùng khôn lường.
  • Cảm thông, thấu hiểu: một điều dưỡng viên phải tận tâm, thấu hiểu người bệnh và coi nỗi đau của người khác cũng như nỗi đau của chính mình. Để từ đó có phương pháp chăm sóc sức khoẻ phù hợp cho từng bệnh nhân.
  • Bình tĩnh, tự tin: Công việc của điều dưỡng viên đòi hỏi phải thật nhanh nhạy, chính xác để giảnh giật lại sự sống cho bệnh nhân. Do vậy mỗi điều dưỡng viên đều cần phải hết sức bình tĩnh xử lý tình huống, tuyệt đối không được vội vã, hấp tấp, nao núng tinh thần.
  • Lòng yêu nghề: Bất cứ ngành nghề nào nếu muốn làm tốt đều cần sự say mê, nhiệt huyết với nghề chứ không riêng gì điều dưỡng viên. Có như vậy thì mới có thể cống hiến năng lực và sức lực cho công việc của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM 

Địa chỉ: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189