Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh lớp tháng 1/2022

594

Phòng tuyển sinh thông báo tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Dược tháng 1/2022 thí sinh có nguyện vọng theo học sắp xếp tham gia theo thời gian quy định.

<center><em>Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022</em></center>

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022.

Nếu bạn đang quan tâm chương trình đào tạo Liên thông từ trung cấp lên cao đẳng ngành Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ thí sinh không nên bỏ qua. Đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay trong đào tạo lĩnh vực sức khỏe.

Đặc biệt với những bạn đã có thời gian làm trong nghề thì đây chắc hẳn là địa chỉ khó có thể bỏ qua nếu có nhu cầu liên thông hay muốn sở hữu thêm cho mình một tấm bằng khác để mở rộng hơn cơ hội việc làm.

Thí sinh có nguyện vọng tham gia khóa Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 mời các bạn cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về quy chế tuyển sinh và đào tạo đã được cập nhật đầy đủ nội dung  bên dưới nhé!

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Theo thông báo của phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, quy chế tuyển sinh tại hệ liên thông cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức xét tuyển hồ sơ.

Theo đó, thí sinh tham gia xét tuyển cần phải đáp ứng được điều kiện tuyển sinh liên thông cao đẳng ngành Dược năm 2022 cũng tương đối đơn giản với các tiêu chí như sau:

Căn cứ vào quy định này, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Dược sĩ trung cấp và đồng thời hoàn thành chương trình bậc phổ thông trung học và được cấp bằng THPT theo quy định.

Khóa đào tạo chỉ 15 tháng tương đường với 03 học kỳ. Thời gian học được xếp vào ngoài giờ hành chính cụ thể là vào ngày thứ 7 và Chủ nhật (học cả ngày).

Ngoài ra đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp các ngành trong nhóm sức khỏe không thuộc chuyên ngành Dược nhưng có nguyện vọng học thì có thể tham gia đăng ký khóa học Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm thời gian học cuối tuần tại Trường.

Theo đó, thí sinh đáp ứng quy định về điều kiện trên có thể đăng ký học các ngành Sức khỏe bản thân yêu thích.

<center><em>Địa chỉ đào tại Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM</em></center>

Địa chỉ đào tại Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM.

Cách thức đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022.

Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Nếu đăng ký xét tuyển theo hình thức này, các bạn sẽ chỉ cần truy cập vào cổng thông tin chính thức của Nhà trường theo đường link trên và điền thông tin cá nhân theo hướng dẫn tại link đăng ký.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện để đăng ký tuyển sinh.

Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đăng và hoàn tất các thủ tục theo quy định.

Mọi chi tiết về thông tin tuyển sinh còn thắc mắc thí sinh liên hệ hotline tư vấn hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định bên dưới.

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913