Khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM kéo dài bao lâu?

4495

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM được xem là lựa chọn “cứu cánh” dành cho những ai đã từng bỏ lỡ cơ hội trở thành Dược sĩ.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCMTuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Dược sĩ cần những tố chất nào nếu muốn thành công?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trở thành giải pháp “cứu cánh” cho tương lai của nhiều thí sinh trong kì tuyển sinh năm 2018.

“Trên bước đường thành công không có bước chân của kẻ lười biếng”. Không có một thành công nào mà không đòi hỏi ở con người sự khổ luyện. Đối với nghề Dược sĩ, những ai mong muốn thu được “quả ngọt” cũng phải tích cực “chăm sóc, bồi dưỡng” kiến thức, kỹ năng, thái độ của bản thân.

Một Dược sĩ rất cần sự tỉ mỉ, cẩn thận trong việc ghi nhớ những thành phần, tác dụng của từng loại thuốc trước khi đem nó đến tay người bệnh. Việc này đôi khi không đơn giản như chuyện “học thuộc lòng” mà họ còn phải thấu hiểu sâu sắc để thuyết phục bệnh nhân tin tưởng vào phương pháp điều trị của mình. Muốn vậy, họ cần có sự kiên nhẫn và tinh thần không ngừng học hỏi các tri thức liên quan đến thuốc và bệnh.

Giống như bất cứ một ngành nghề nào, lòng yêu nghề là một trong những phẩm chất quan trọng để làn nên thành công. Nó sẽ tạo ra động lực giúp con người vượt qua mọi thử thách, gian nan.

Nghề Dược nói riêng và nhóm ngành Sức khỏe nói chung là một lĩnh vực khá “nhạy cảm”. Ngoài những khó khăn đến từ việc rèn luyện chuyên môn của bản thân cũng như quá trình chăm sóc bệnh nhân mang lại, vẫn còn nhiều những cái nhìn không mấy thiện cảm của xã hội hiện nay. Chính vì thế, nhiều người dù có niềm yêu thích nhưng tâm lý “ngại khó, ngại khổ” mà từ bỏ.

Tuy nhiên, nổi bật hơn cả là những lợi ích vô cùng quá giá mà ngành này mang lại. Do đó, Dược sĩ vẫn là nghề thu hút nhiều người tham gia xét tuyển.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thông báo đến các thí sinh thông tin tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Thời gian tổ chức lớp học vào hai ngày thứ 7 và chủ nhật, thuận lợi cho các bạn đăng kí.

Hiện nay, đối với hệ ngành này, Nhà trường tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp 1 ngành ở trình độ của Đại học hoặc Cao đẳng, trong đó không bắt buộc thí sinh đã được học 1 ngành thuộc nhóm Sức khỏe. Như vậy, thành phần tuyển sinh năm 2018 không chỉ là các bạn đã có bằng ĐH/CĐ ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu,… mà còn gồm những bạn đã học các ngành ngoài nhóm Y Dược như  Công nghệ thông tin, Sư phạm, Kỹ thuật,….

Tuy nhiên, thời gian đào tạo dành cho 2 đối tượng này được quy định khác nhau để đảm bảo các bạn có thể vững vàng hơn sau khi ra trường. Cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 20 tháng: nếu thí sinh chỉ có bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ của một ngành ngoài nhóm Y Dược.
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: nếu thí sinh chỉ có bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ của một ngành thuộc nhóm Y Dược.

Chương trình đào tạo chất lượng VB2 Cao đẳng Dược TP.HCM thế nào?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Nhằm giúp nhiều người có thể hòa nhập tốt với nghề Dược sĩ sau khi tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã có những điều chỉnh phù hợp đối với quá trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học vào cuối tuần.

Ngoài thời gian đào tạo khác nhau để thuận lợi học từng đối tượng người học có thể tiếp thu tri thức chuyên ngành, các bạn còn được tham gia vào những giờ học bổ ích. Đặc biệt thời gian thực hành chiếm đếm 70% bên cạnh các giờ học lý thuyết, sinh viên sẽ được tiếp xúc và trải nghiệm thực tế tại Bệnh viện. Điều này giúp người học lĩnh hội được nhiều hiểu biết để dễ dàng thích nghi tốt hơn cho nghề nghiệp tương lai, tránh việc bỡ ngỡ khi chưa có đủ hành trang thật sự vững chắc.

Hơn 10 năm đào tạo với nhiều lớp hệ Văn bằng 2, ngành Dược, nhiều người đã được thỏa mãn đam mê về nghề Dược sĩ. Sau khi học khóa đào tạo 18-20 tháng, sinh viên nhanh chóng nhận được những cơ hội tuyển dụng nghề nghiệp quý giá nhờ những kiến thức, kỹ năng, đặc biệt là lòng yêu nghề đã được bồi dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Thí sinh có thể nhanh tay gửi hồ sơ về cho Nhà trường ngay để được nhập học, trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM. Liên hệ vào địa chỉ sau để biết thêm chi tiết:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM 

Địa chỉ: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913