Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM năm 2018

3409

Khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM có mức học phí “rẻ bất ngờ”, tạo điều kiện nhiều người có thể an tâm học tập và rèn luyện.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur tại TP.HCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur tại TP. HCM

Đào tạo Dược sĩ chất lượng cao tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Ngày nay, nghề Dược sĩ là một trong những lĩnh vực hấp dẫn, thu hút nhiều người có mong muốn học tập. Để thành công, người học phải rèn luyện bản thân để có được những phẩm chất cơ bản mà nghề nghiệp yêu cầu.

Đặc thù của ngành Dược là đa phần phải làm việc với thuốc, do đó họ phải có một trí nhớ “siêu nhân” để ghi nhớ vô vàn thành phần cũng như những công dụng, tác dụng phụ của các loại thuốc. Kiến thức trong giáo trình chưa được gọi là đủ, họ phải nỗ lực tìm tòi nghiên cứu ở nhiều nguồn khác nhau. Nếu không có một tấm lòng quyết tâm cao độ và tình yêu nghề mạnh mẽ thì người học không thể có đủ sức mạnh để vượt qua những khó khăn do nghề mang lại.

Nói như vậy không có nghĩa rằng nghề Dược chỉ đem đến những thử thách gian khổ, đây cũng là một nghề nghiệp vinh quang, được xã hội tôn vinh và gọi người làm Dược là những người Thầy thuốc. Sau tất cả những vất vả của nghề nghiệp, Dược sĩ đóng vai trò cực kì quan trọng với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Những sản phẩm Dược mà họ tạo ra chính là “vị cứu tinh” cho cuộc sống con người.

Nếu thấu hiểu sâu sắc những điều đó, người học sẽ nhận thức được trách nghiệm của bản thân đối với con đường mà mình đã lựa chọn.

Là một Cơ sở giáo dục đã thành lập được hơn 10 năm với hàng chục khóa đào tạo Dược sĩ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã cố gắng để giúp nhiều sinh viên tìm được hướng đi đúng đắn để thành công với nghề Dược sĩ.

Trong đào tạo ngành Dược, sinh viên được tiếp thêm ngọn lửa của tình yêu nghề ngay từ khi con là sinh viên năm nhất. Chương trình học phù hợp, chỉ 30% thời gian học lý thuyết và có đến 70% thời gian học thực hành. Nhờ đó, các bạn có nhiều cơ hội được áp dụng kiến thức đã học để trực tiếp hiện thực hóa chúng. Bên cạnh việc tích lũy kiến thức chuyên môn, người học còn được tạo điều kiện để trau dồi nhiều kỹ năng mềm quý giá cần thiết cho nghề nghiệp, chẳng hạn kỹ năng giao tiếp, kỹ năng marketing,…

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm với chất lượng giảng dạy tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM nếu có mong muốn trở thành Dược sĩ.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM có cao không?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có cao không?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có cao không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là khóa học mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM mở ra dành cho các thí sinh có nguyện vọng học thêm ngành Dược sau khi đã từng tốt nghiệp 1 ngành khác (thuộc hệ CĐ/ĐH).

Nếu bạn là thí sinh tốt nghiệp ngoài nhóm ngành Y Dược sẽ được Nhà trường đào tạo trong 20 tháng. Nếu bạn đã tốt nghiệp đúng nhóm ngành Y Dược thì chỉ cần học trong 18 tháng sẽ có thể hoàn thành chương trình.

Hiện nay, học phí quy định của Nhà trường về các khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 940.000/tháng (1 kỳ học = 5 tháng). Với mức học phí ưu đãi này, người học có thể an tâm rèn luyện để hoàn thiện bản thân mình, chuẩn bị cho những cơ hội nghề nghiệp sau này.

Quy định hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM

Thí sinh hãy chuẩn bị những hồ sơ cần thiết sau để nộp về Trường:

  • Phiếu đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM theo mẫu (có thể xem trên trang web của nhà trường để tải về).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh của thí sinh kèm theo 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh (yêu cầu phải có xác nhận của địa phương nơi cư trú).
  • 02 bản photo đã được công chứng các giấy tờ: Bằng tốt nghiệp (hệ Cao đẳng/Đại học) kèm theo bảng điểm tương ứng của chuyên ngành đã học .
  • Photo + công chứng tất cả giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 04 ảnh 3×4 của thí sinh được chụp gần đây (không quá 6 tháng).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM 

Địa chỉ: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913