Thêm nhiều cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM năm 2018

1335

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM rộng mở đã giúp rất nhiều thí sinh năm nay không bỏ lỡ cơ hội được trở thành Dược sĩ chất lượng cao.

Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM mở rộng điều kiện tuyển sinh

Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM mở rộng điều kiện tuyển sinh

Dược sĩ không phải là nghề dành cho bất cứ ai

Cơ hội để trở thành một Dược sĩ chất lượng cao không phải dành cho bất kì ai, bởi nghề này đòi hỏi rất nhiều phẩm chất cần thiết.

Không chỉ Dược sĩ mà bất cứ ai làm trong nhóm ngành Y Dược phải có sự kiên nhẫn, cẩn thận, không ngại khó, ngại khổ. Họ phải thật kĩ lưỡng trong từng thành phần thuốc, tác dụng thuốc (kể cả những tác dụng phụ) khi xem xét đưa cho bệnh nhân.

Giao tiếp với bệnh nhân cũng là một điều quan trọng cần chú ý, bởi nghề này thường nhiều áp lực, đòi hỏi ở những người làm Y Dược phải ân cần hết mực, kiềm ché nhưng nổi nóng cá nhân để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe và niềm tin của người bệnh.

Ngoài ra, họ cũng cần không ngừng học hỏi, mở rộng kiến thức về các bệnh, thuốc, phương pháp trị bệnh,… để nâng cao trình độ bản thân, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Nhận thức được điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM với sứ mệnh đào tạo ra các cán bộ, nhân viên Y tế cho cả nước đã cố gắng hết mình để giúp sinh viên có thể an tâm học tập.

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM – Địa chỉ uy tín đào tạo Dược sĩ

Nhằm trang bị cho các bạn một hành trang vào đời vững chắc nhất, Trường đã thiết kế chương trình học phù hợp, đảm bảo cung cấp nhiều kiến thức quý giá. Hơn nữa, nhờ chương trình học với hơn 60% là thực hành, sinh viên được rèn luyện nhiều kĩ năng bổ ích, giúp hoàn thiện những phẩm chất quan trọng để làm một người Dược sĩ chất lượng, đặc biệt là việc bồi dưỡng lòng yêu nghề.

Địa chỉ ở đâu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt?

Địa chỉ ở đâu đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt?

Với việc định hướng đúng đắn tương lai cho sinh viên học ngành Dược, nhiều thế hệ Dược sĩ đã từng được đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn đã lựa chọn được nhiều nơi làm việc mong muốn. Bên cạnh công việc bán thuốc trong các nhà thuốc, quầy thuốc thuộc Bệnh viện, tư nhân, nhiều cơ hội hấp dẫn khác mà bạn có thể lựa chọn như làm Giảng viên Y Dược, Dược sĩ nghiên cứu tại Viện nghiên cứu Dược, Trình Dược viên, Chuyên viên Marketing Dược,….

Nhiều cơ hội học Văn bẳng 2 Cao đẳng Dược nhờ điều kiện rộng mở

Thực hiện sứ mệnh giúp đỡ nhiều người có mong muốn được làm việc thuộc lĩnh vực Dược, Nhà trường đã nhanh chóng khai giảng nhiều lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho nhiều đối tượng.

Điều kiện tuyển sinh đơn giản, rộng mở cửa. Cơ hội học ngành Dược không chỉ dành cho những người đã tốt nghiệp CĐ, ĐH ở các ngành Y Dược khác như Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh mà còn dành cho những ai tốt nghiệp trái ngành.

Thời gian học hệ Văn bằng 2 ngành Dược vào thứ 7 và chủ nhật, thuận lợi cho những người đã đi làm cũng có thể đăng kí học. Do đó, chỉ cần có lòng đam mê với lĩnh vực tiềm năng này, bạn hoàn toàn có cơ hội để thành công với nghề Dược sĩ nếu tham gia học tại trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM được đào tạo trong 18 tháng đối với thí sinh có 1 bằng ĐH/CĐ của 1 ngành nhóm Sức khỏe, và 20 tháng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ của ngành ngoài nhóm này.

Hồ sơ xin gửi về trường với các giấy tờ sau

  • Phiếu đăng ký học VB2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường yêu cầu.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh của thí sinh + 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
  • 02 bản photo đã được công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng của chuyên ngành đã học .
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Photo + công chứng tất cả giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 04 ảnh 3×4 của thí sinh được chụp gần đây (không quá 6 tháng).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM 

Địa chỉ: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913