Học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn là bao nhiêu?

3246

Học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn là bao nhiêu? và trường nào có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. Đây đang là câu hỏi chung của hầu hết các bạn học sinh yêu thích ngành Y Dược.

Miễn 100% học phí khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Miễn 100% học phí khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Học ngành Dược có dễ xin việc không?

Đây là trăn trở của khá nhiều bạn học sinh khi đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời, e ngại vì không biết nên chọn ngành nào vừa dễ xin việc lại vừa phù hợp với khả năng của mình.

Thực tế ghi nhận hiện tại ngành dược nói riêng và lĩnh vực Y tế nói chung đang khát nhân lực trầm trọng.

Dân số ngày một gia tăng kéo theo nhu cầu về thuốc men, sức khoẻ. Tuy nhiên, hệ thống bệnh viện, trung tâm y tế, các công ty Dược phẩm với đội ngũ dược sĩ quá ít không thể đảm bảo hết nhu cầu của xã hội.

Bên cạnh đó, số lượng sinh viên đủ chỉ tiêu tốt nghiệp ra trường từ các trường Đại học Y Dược lớn trên cả nước là khá ít so với đầu vào. Bởi lẽ, khối lượng kiến thức và kinh phí trang trải cho quá trình học tập hệ Đại học Y Dược là tương đối nặng. Đặc biệt, đối với những gia đình nông thôn, để có thể nuôi được một người theo học ngành Y là tất cả sự cố gắng dành dụm, chắt chiu từ đấng sinh thành..

Học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn có cao không?

Học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn có cao không?

Do vậy nên, có không ít các bạn sinh viên dù rất đam mê với ngành Dược nhưng vẫn không thể theo học và chọn cách nghỉ nữa chừng vì “quá đuối”. Chính vì những lý do này nên mặc dù thu nhập cao và cơ hội tìm việc cũng dễ hơn rất nhiều, nhưng ngành Dược vẫn thiếu nhân lực vô cùng trầm trọng.

Học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn là bao nhiêu?

Thực ra, với các bạn chưa đủ khả năng và năng lực tài chính mà muốn theo học ngành Y Dược thì vẫn có thể lựa chọn các trường Cao đẳng Y Dược để theo học. Bởi lẽ, học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung là khá thấp so với hệ Đại học ở các trường Đại học Y Dược lớn.

Hơn nữa, sau khi học tại đây, các bạn có thể xin vào các bệnh viện, công ty sản xuất thuốc hoặc mở tiệm thuốc riêng.. Và còn rất nhiều cơ hội việc làm sau khi theo học Cao đẳng Dược chỉ cần bạn chọn đúng trường uy tín có chất lượng giảng dạy đảm bảo.

Nên học Cao đẳng Dược tại trường nào Sài Gòn là tốt nhất?

Hiện tại ở TPHCM có khá nhiều trường đào tạo hệ Cao đẳng Dược. Tuy nhiên, để tìm được một nơi có chất lượng đào tạo tốt cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và có thể đảm bảo được giá trị tấm bằng sau khi ra trường là cả một vấn đề nan giải với hầu hết học sinh hiện nay.

TP.HCM nên lựa chọn địa chỉ nào để theo học Cao đẳng Dược?

TP.HCM nên lựa chọn địa chỉ nào để theo học Cao đẳng Dược?

Một trong số các trường Cao đẳng Y Dược top đầu của Sài Gòn không thể không kể đến trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Bởi lẽ, theo nhận định chung đây là môi trường hội tụ nhiều ưu điểm tuyệt vời bao gồm:

Sở hữu bệnh viện riêng với trang thiết bị hiện đại cùng phòng thí nghiệm đạt chuẩn y tế giúp quá trình học tập và thực hành diễn ra thuận lợi. Ngoài ra, với phương châm đào tạo “Giỏi y thuật, Sâu y lý, Giàu y đức” sinh viên sau khi theo học tại đây sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức lý thuyết và thành thạo thực hành để tự tin đi tìm việc sau khi ra trường.

Hơn nữa, ghi nhận cho thấy năng lực sinh viên của trường được các đơn vị tuyển dụng như công ty dược, bệnh viện, trung tâm y tế đánh giá cao. Điều này tạo đà giúp nâng cao giá trị tấm bằng tốt nghiệp của trường lên cao hơn nữa.

Đặc biệt Học phí tại Cao đẳng Dược Sài Gòn là khá rẻ so với mặt bằng chung hiện nay. Do đó, với những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn yêu thích ngành Dược vẫn có thể theo đuổi mà không phải lo ngại về vấn đề tài chính.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Địa chỉ: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 - 0996.189.189