Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng năm 2022 là gì?

372

Có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 nhưng không ít bạn chưa biết điều kiện đầu vào là gì? Xét tuyển hay thì tuyển và có giới hạn độ tuổi tham gia hay không?

<center><em>Tìm hiểu điều kiện tuyển sinh tại hệ VB2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022</em></center>

Tìm hiểu điều kiện tuyển sinh tại hệ VB2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập chuyển đổi ngành nghề, cải thiện việc làm của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 với nội dung về thông tin tuyển sinh cùng với thời gian đào tạo được quy định với thông tin cụ thể sau đây:

Điều kiện tuyển sinh văn bằng học thứ 2 vào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội, áp dụng vào điều kiện tuyển sinh vào hệ đào tạo văn bằng thứ 2 ngành Điều dưỡng bậc cao đẳng cụ thể như sau:

Các quy định tại hệ đào tạo văn bằng 2 trong năm 2022 về cơ bản vẫn giữ nguyên như năm 2021. Thí sinh vẫn đảm bảo được điều kiện cần có đó là có bằng cấp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở chuyên ngành bất kỳ tại bất kỳ các trường Cao đẳng, Đại học trên toàn cả nước. Theo đó, thí sinh sẽ không phải chuẩn bị kiến thức hay áp lực tâm lý để thi đầu vào như văn bằng 1 những năm trước.

Thời gian đào tạo tại hệ văn bằng 2 theo quy định là 20 tháng, với 4 học kỳ và thời gian học được sắp vào ngoài giờ hành chính ngày T7 và ngày Chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho đối tượng thí sinh vừa học vừa làm có thể tham gia học tập và vẫn đảm bảo được tiến độ công việc hiện tại.

Mặt khác, các đối tượng học tập tại hệ đào tạo văn bằng 2 chủ yếu là những bạn đã đi làm nên việc tối giản với thời gian phù hợp vừa học vừa đảm bảo được công việc. Và thấu hiểu được điều đó, Nhà trường đã quyết định áp dụng điều kiện xét tuyển đầu vào miễn thi cho các ngành học khác cùng hệ đào tạo văn bằng học thứ 2 như: Dược, Kỹ thuật Xét nghiệm y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN cùng với Cao đẳng Hộ sinh.

Các thông tin này cũng đã được ban Truyền thông Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật trên hệ các thống website, fanpage trực tuyến của Trường. Vì vậy bạn có thể tìm hiểu thông tin tuyển sinh và đào tạo ngành nghề của Nhà trường trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào phù hợp với bản thân mình.

<center><em>Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược các lớp T7 và CN đạt chuẩn tại TPHCM</em></center>

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược các lớp T7 và CN đạt chuẩn tại TPHCM

Cách thức tham gia đăng ký xét tuyển vào Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng đa dạng các phương thức tham gia đăng ký xét tuyển, trong năm 2022 để tham gia xét tuyển thí sinh có thể lựa chọn các hình thức theo thông báo của Trường như sau:

Cách thứ 1: Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên có nguyện vọng tham gia xét tuyển có thể tham gia  XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại cổng thông tin trực tuyến của Nhà trường để được tư vấn cập nhật thông tin và liên hệ hướng dẫn.

Cách thứ 2: Thí sinh hoàn thành chuẩn bị hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu có thể đến nộp trực tiếp hoặc chuyên phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ của Nhà trường

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ ngày Thứ 2 cho đến Chủ nhật trong thời gian làm việc của Nhà trường: Buổi sáng 7h30 – 11h30 và Buổi chiều: 13h30 – 17h30

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh liên hệ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin địa chỉ bên dưới nhé!

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913