Điều kiện đăng ký học Văn Bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TPHCM

2170

Ngành Điều dưỡng hiện nay cần rất nhiều nhân lực đảm bảo chuyên môn, tay nghề. Vì thế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã khai giảng khóa VB2 Cao đẳng Điều dưỡng mới với điều kiện rộng mở.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần có những tố chất gì?

Đối với bệnh nhân, một Điều dưỡng không chỉ làm công việc của một người chăm sóc sức khỏe nhân dân mà còn là người bạn đường thân thiết trong hành trình chữa bệnh. Tuy nhiên, trước khi đảm bảo làm tốt được hai nhiệm vụ khó khăn ấy, họ cần phải chuẩn bị cho mình một hành trang thật vững vàng.

Làm công tác Điều dưỡng nghĩa là phụ trách theo dõi sức khỏe người bệnh và báo cáo thường xuyên cho Bác sĩ để đảm bảo quá trình điều trị suôn sẻ. Nếu như người bệnh gặp khó khăn trong ăn uống hoặc đi lại, họ sẽ là người hỗ trợ thực hiện những việc ấy. Phải là người có đức tính cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết, tinh thần làm việc có sự tập trung cao độ thì mới làm được.

Hơn bất cứ vị trí nào trong ngành Y tế, Điều dưỡng viên là bộ phận tiếp xúc nhiều nhất với người bệnh, do đó, họ là người có nhiều điều kiện để trò chuyện, tâm tình và hiểu những tâm tư, nguyện vọng của bệnh nhân. Một người Điều dưỡng viên giỏi thì sẽ tạo được mối quan hệ thân thiết với người bệnh để dễ dàng an ủi, động viên, tạo cho họ niềm tin vào cuộc sống. Có lẽ không sai khi nói rằng Điều dưỡng viên cũng là một bậc thầy về giao tiếp.

Điều dưỡng viên là một nghề cao quý, hội tụ nhiều nét đẹp phẩm chất của những người làm về Y Dược. Tuy nhiên, nghề Điều dưỡng không phải là một lĩnh vực mà ai cũng dễ dàng làm được, bạn nên được học ở một cơ sở đào tạo chuyên nghiệp để nắm chắc thành công trong tương lai.

Học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu và với điều kiện thế nào?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM

Bên cạnh những vị trí việc làm tại những cơ sở Y tế như Bệnh viện, Phòng khám,… Điều dưỡng có thể làm việc tại nhà với mức lương khá hấp dẫn, đặc biệt là cơ hội được làm việc tại nước ngoài nhữ Đức, Nhật, Úc,… Do đó, hiện nay, Điều dưỡng viên là một trong những ngành nghề được nhiều thí sinh quan tâm xét tuyển bởi cơ hội việc làm mở ra rất lớn. Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trở thành lối thoát cho những thí sinh đã từng bỏ lỡ cơ hội được làm việc ở một lĩnh vực hấp dẫn.

Nhằm thực hiện tốt vai trò là một cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã nhanh chóng mở các khóa học mới dành cho những thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Với các khóa học hệ Văn bằng 2 vào cuối tuần, Nhà trường đã giúp nhiều thí sinh được học chuyên sâu về các kiến thức, kỹ năng của nghề Điều dưỡng. Trong quá trình rèn luyện, sinh viên được học lý thuyết và rèn luyện thực hành tại phòng chuyên trách. Hơn nữa, để các bạn sớm tiếp xúc với môi trường thực tế và vững vàng hơn trong việc chứng tỏ bản lĩnh cá nhân, Nhà trường sẽ tạo điều kiện để bạn được thực tế lâm sàng tại Bệnh viện. Thời gian thực hành, thí nghiệm chiếm hơn 60% thời gian học, đảm bảo bạn có nhiều cơ hội để học hỏi được nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không quá khắt khe với hình thức xét tuyển. Thí sinh đã có một bằng tốt nghiệp của hệ Cao đẳng hoặc Đại học ở một ngành bất kì (không bắt buộc đó phải là ngành thuộc trong nhóm ngành Y Dược).

Với điều kiện như trên, thí sinh tốt nghiệp trái ngành Y Dược nếu muốn trở thành Điều dưỡng viên, làm việc trong nhiều Cơ sở Y tế trong nước và nước ngoài có thể chuẩn bị hồ sơ để tham gia kì tuyển sinh VB2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM năm 2018.

  • Thời gian học 18 tháng: nếu thí sinh đã tốt nghiệp ở 1 ngành thuộc nhóm ngành Y Dược.
  • Thời gian học 20 tháng: nếu thí sinh tốt nghiệp trái nhóm ngành Y Dược.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM năm 2018

  • 02 bản sao Giấy khai sinh của thí sinh đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM.
  • Phiếu đăng ký học theo mẫu mà Nhà trường yêu cầu.
  • 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 của thí sinh được chụp gần đây (không quá 6 tháng).
  • Photo và công chứng tất cả giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 bản photo và công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học đính kèm bảng điểm tương ứng của chuyên ngành đã học.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM 

Địa chỉ: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913