Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng mang ý nghĩa như thế nào?

947

Cầm tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng trên tay, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn trong việc định hướng con đường phát triển cũng như mở ra một tương lai tương sáng.

Nhận bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sau khi hoàn thành chương trình học
Nhận bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sau khi hoàn thành chương trình học

Giá trị tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng mang ý nghĩa gì? Một câu hỏi riêng của ngành Điều dưỡng cũng là chung đối với các ngành nghề khác sau những tháng năm vất vả miệt mài bên sách vở, trường lớp, đối diện với các bài kiểm tra, kỳ thi khắc nghiệp để có thể cầm trên tay tấm bằng. Vậy chúng có ý nghĩa như thế nào để con người ta phải trả giá bằng cả thanh xuân, thời gian, công sức, tiền bạc,… đến vậy?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy theo như đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp, đồng thời được Bộ Y tế công nhận và sẽ có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Bạn sẽ được gọi là cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng và bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để có thể tham gia vào quá trình tham gia thi cử công chức hay viên chức Y tế nhà nước,… hay ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng như bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám,… trên cả nước từ TW đến địa phương; hoặc kinh doanh tư nhân nếu bạn đủ kinh nghiệm, vững tài chính,…

Bên cạnh đó bạn cũng có thể liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được các quy định liên thông hiện hành để nâng cao trình độ cũng như mở ra nhiều cơ hội phát triển cho bản thân.

Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày sinh viên kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và sẽ được Hiệu trưởng trường ra quyết định công nhận đã đủ điều kiện để tốt nghiệp. Mẫu bằng tốt nghiệp theo đúng chung của các trường Cao đẳng trên toàn quốc được quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên cả nước
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên cả nước

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể theo học ngành Điều dưỡng và nhận tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng với 3 chương trình đào tạo gồm: Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Tùy theo trình độ đầu vào của thí sinh mà bạn có thể lựa chọn chương trình học phù hợp.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo,… Thí sinh chỉ cần đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm:

  • Tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

3 phương thức xét tuyển cũng được Nhà trường đưa ra nhằm giúp thí sinh thuận lợi đăng ký gồm:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại đây
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh gửi về địa chỉ sau:

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913