Hồ sơ đăng kí học Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2018 cần những gì?

1167

Với những uy tín đào tạo đã gây dựng hơn 10 năm trong lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ giảng dạy ngành Y sĩ đa khoa chất lượng cao.

Chỉ cần tốt nghiệp THCS là đủ điều kiện đăng ký

Chỉ cần tốt nghiệp THCS là đủ điều kiện đăng ký

Điều kiện cần và đủ thí sinh cần đáp ứng nếu học Trung cấp Y sĩ đa khoa

Y sĩ đa khoa chính là một trong những lĩnh vực đã được nhiều bạn trẻ mới ra trường yêu thích lựa chọn. Với vai trò quan trọng chính là giúp Bác sĩ giải quyết những công việc rất bừa bộn nơi văn phòng, ngoài ra còn thực hiện khám chữa bệnh đối với những trường hợp được chỉ định, Y sĩ cũng là vị trí được nhiều nơi tuyển dụng.

Theo những giảng viênhiện đang công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, nghề làm Y sĩ có công việc rất rộng mở, sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa có thể phát triển ở tương lai. Tuy nhiên, việc phát triển nghề nghiệp ở mức độ nào thì còn tùy thuộc vào khả năng của từng người. Để có được những điều đó, sinh viên ngày nay cần được đào tạo ở một môi trường giáo dục thuận lợi. Điều này cũng chính là mục đích phát triển của Nhà trường.

Trong hơn 10 năm phát triển, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM chihs là nơi đã chắp cánh ước mơ làm Y Dược cho khá nhiều thí sinh. Trong đó, Nhà trường hiện là nơi mà nhiều thí sinh đăng kí học Trung cấp Y sĩ đa khoa đã tìm thấy thành công ở tương lai của bản thân.

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Để đăng kí học ngành này thì thí sinh phải là đối tượng đã tốt nghiệp ở bậc THCS trở lên. Bên cạnh đó, Nhà trường luôn tin rằng cộng với tình yêu nhất định với vị trí một Y sĩ đa khoa tâm huyết và giỏi giang, sinh viên sẽ nhanh chóng thành công.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2018 gồm:

Do đối tượng đầu vào khá đa dạng và phong phú, vì thế hồ sơ đăng kí tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa về Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM có thể khác nhau. Những hồ sơ không thể thiếu bao gồm:

  1. 02 bản photo công chứng bảng điểm đối với thí sinh đã học TC, CĐ, ĐH, trên ĐH hoặc là học bạ đối với thí sinh học chương trình THCS và THPT
  2. 01 giấy khai sinh bản photo công chứng
  3. 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp. Đối với thí sinh chỉ học hết 12 năm học thì các bạn không cần giấy tờ này
  4. 4 ảnh 3×4 kèm 2 ảnh 4×6
  5. Hồ sơ học sinh – sinh viên
  6. Hồ sơ ưu tiên nếu có

Tìm hiểu về chương trình đào tạo và đầu ra Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM

Hệ Trung cấp Y sĩ đa khoa đã trở thành hướng đi nhiều triển vọng cho nhiều thí sinh có thể phát triển tương lai của bản thân. Sau khi tốt nghiệp ngành này, sinh viên có thể đạt được các kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn về ngành nghề đang học. Bên cạnh đó, thí sinh có thể rèn luyện được thêm những kỹ năng mềm, nếu như có những kỹ năng này thì thí sinh sẽ nâng cao cơ hội để có được công việc tốt hơn.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2018

Trong chương trình đào tạo, sinh viên được chú trọng về các kỹ năng thực hành và kỹ năng mềm bên cạnh việc đầu tư kiến thức chuyên ngành. Với nhiều hơn 60% thời gian thực hành và thực tế, các bạn vừa được học với các giảng viên giỏi, vừa được tiếp thu và học hỏi thêm với những Y Bác sĩ lâu năm trong bệnh viện. Nhờ đó, sinh viên được thay đổi môi trường giáo dục, các bạn cũng phải linh hoạt thay đổi phương pháp học tập của bản thân. Vì vậy đây chính là nền tảng để các bạn có thể làm quen và trải nghiệm với môi trường chuyên nghiệp.

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913