Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020

1010

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020 áp dụng điểm chuẩn đơn giản giúp thí sinh có cơ hội học tập ngành yêu thích tại ngôi trường bản thân mong muốn.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT
Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT 

Điều dưỡng và điểm chuẩn ngành Điều dưỡng như thế nào?

Điều dưỡng hiện là ngành nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ thí sinh và phụ huynh khi cơ hội việc làm là rất lớn, có vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế. Đây là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống bệnh viện, cơ sở ngành y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe cao, Điều dưỡng được xem là ngành HOT tại các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên phạm vi toàn quốc. Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 so với năm 2019 không có nhiều thay đổi. Cụ thể thay vì áp dụng điểm chuẩn bằng các con số như những năm trước, năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng quy chế tuyển sinh theo quy định về chất lượng đầu vào của Bộ LĐTB&XH.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 chỉ cần thí sinh đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước, hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp năm nay.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng không bị gián đoạn.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây cũng được xem là điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Với điều kiện xét tuyển đơn giản trên, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo nhiều điều kiện thuận lợi, nhất là với những thí sinh có học lực bình thường muốn theo đuổi đam mê với ngành Điều dưỡng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Nhằm mang đến cơ hội học tập Cao đẳng Điều dưỡng nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc,… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu bằng cách ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN ngay tại hệ thống website chính thức của Trường. Chỉ vài cú click chuột đơn giản, bạn đã có thể đăng ký ngành bản thân yêu thích mà không mất thời gian hay công sức di chuyển,…

Nếu mong muốn được tư vấn trực tiếp và tham quan ngôi trường bạn muốn học tập có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường hay thông qua đường bưu điện để gửi hồ sơ.

Thời hạn nộp hồ sơ cuối cùng là ngày 31/12/2020. Mặc dù vậy, thí sinh nên chủ động nộp hồ sơ sớm để tăng cơ hội trúng tuyển.

Hiện Nhà trường đang thu nhận hồ sơ và bạn có thể gửi về địa chỉ sau:

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.com

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913