Nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng về đâu?

805

Sau khi hoàn thành bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh nhanh chóng nộp về văn phòng tuyển sinh để nhận được cơ hội trúng tuyển cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Điều dưỡng là một ngành độc lập, đảm nhận sứ mệnh quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Theo đó, đây được xem là một trong những ngành nghề cao quý, có nhiệm vụ phối hợp với các bác sĩ, dược sĩ, xét nghiệm viên,…nhằm mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân.

Theo đó, đây là một trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ yêu mến và mong muốn học tập nên hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng gửi về các trường Y Dược ngày càng tăng cao.

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH theo quy định chất lượng đầu vào. Bên cạnh đó, thí sinh đảm bảo thêm yếu tố sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh đăng ký tuyển sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng gửi về địa chỉ uy tín
Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng gửi về địa chỉ uy tín

Địa chỉ gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Để trở thành những Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai thì môi trường học tập đóng vai trò quan trọng. Theo việc nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng vào trường Cao đẳng Y Dược nào cần phải được cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ học tập nào thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một gợi ý hay dành cho bạn. Đây là ngôi trường trong nhiều năm qua được giới chuyên môn, thí sinh và phụ huynh đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hiện Nhà trường đang trong thời gian thu nhận hồ sơ nên thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường bất kỳ thời gian nào theo khung giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật bằng cách nộp trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện. Ngoài ra thí sinh cũng có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để có thể tiết kiệm nhiều hơn thời gian, công sức cũng như tiền bạc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo với khung chương trình theo chuẩn Bộ Y tế, giúp sinh viên ra trường có đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng vững vàng mà không cần đào tạo lại trong thời gian đầu làm việc.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng và có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng tại bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trường học,…

Nếu thí sinh mong muốn học tập có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng ngay hôm nay về một trong những địa chỉ sau:

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.com

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913