Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

904

Thí sinh cần tìm hiểu thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2020 để nắm chắc bản thân có nằm trong đối tượng được phép đăng ký học hay không.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020
Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 

Cơ hội việc làm từ ngành Điều dưỡng luôn mở rộng đối với các Điều dưỡng viên, ngay cả khi bạn mới ra trường, bởi bạn không chỉ có thể có thể làm việc ở bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám tư nhân,… mà bạn còn có thể tự mở riêng cho mình phòng khám với những dịch vụ từ chính khả năng của mình. Bên cạnh đó, bạn còn có thể làm việc tại các quốc gia phát triển khác trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, CHLB Đức,…

Hiện các quốc gia này đang cần một lượng lớn Điều dưỡng viên, đặc biệt là những Điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn cao. Với điều này, bạn có thể học tập tại một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Do đó, thí sinh cần tìm hiểu thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 để biết bản thân có là đối tượng được phép đăng ký hay không và nắm chắc cơ hội việc làm tốt trong tương lai.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2020

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 với khung thời gian đào tạo và mức học phí vô cùng phù hợp.

Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo chương trình học diễn ra theo đúng kế hoạch.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 là 15 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và 18 tháng đối với thí sinh liên thông chéo ngành (ví dụ như thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng).

Bằng cấp: Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể liên thông lên cấp bậc cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chuyên nghiệp
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng chính sách tuyển sinh với điều kiện đơn giản nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2020 bao gồm những giấy tờ sau:

  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Với những thí sinh mong muốn được đào tạo chuyên nghiệp thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn hàng đầu. tại đây bạn sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm đào tạo những kiến thức, kỹ năng chuẩn từ cơ bản đến nâng cao

Dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn mong muốn truyền lửa trong công việc đã tạo bước đột phá giúp thúc đẩy hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội lên tầm cao mới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.com

 

 

 

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913