Mốc thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM

1178

Nếu mong muốn trở thành Dược sĩ nhưng lại bỏ lỡ cơ hội được học tập, thí sinh có thể nộp hồ sơ ngay cho Cao đẳng Y Dược TP.HCM để nhanh chóng đạt được ước mơ.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Địa chỉ uy tín nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM?

Nhận thấy ngành Dược đã mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp đắt giá dành cho người học, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần.

Hiện nay, Nhà trường đã được nhiều thí sinh yêu thích đăng kí tuyển sinh các ngành thuộc nhóm Sức khỏe, không chỉ là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Bằng chứng là từ khi thành lập đến nay với hơn 10 năm, số lượng sinh viên các khóa học đã tăng theo thời gian, khẳng định uy tín về chất lượng giáo dục đào tạo của nhà trường. Cùng với đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã giúp nhiều người thành công với các nghề nghiệp như Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Y sĩ đa khoa,…

Chỉ nói riêng về ngành Dược, các Dược sĩ là việc tại nhiều Cơ sở Y tế. Giảng viên Dược tại Đại học, Cao đẳng Y Dược, Trình Dược viên cho những Công ty kinh doanh, phân phối Dược phẩm, công nhân Nhà máy sản xuất Dược phẩm,…. có không ít người đã từng là sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn.

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi trở thành sinh viên của Nhà trường, bởi bên cạnh việc đào tạo chuyên môn, bạn còn được chăm lo việc phát triển nhiều kỹ năng mềm xã hội cần thiết cho tương lai khác.

Điều kiện và thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM

Điều kiện ra sao để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Điều kiện ra sao để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Năm 2018, Nhà trường tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong kì tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Để trở thành tân sinh viên học hệ Văn bằng 2 ngành Dược, thí sinh nếu là người đã từng tốt nghiệp một ngành ở bậc Cao đẳng hoặc Đại học có thể gửi hồ sơ về trường.

Ngoài ra, theo lời khuyên của những Giảng viên Y Dược rất tâm huyết với nghề đến từ phía Nhà trường, nghề Dược nói riêng và các ngành nghề thuộc lĩnh vực Sức khỏe nói chung vô cùng vất vả. Nếu bạn không thực sự nghiêm túc với con đường dấn thân vào ngành Dược thì bạn sẽ không bao giờ thành công trên đường đời, không chỉ đơn giản là việc lãng phí thời gian và tiền bạc.

Tuy nhiên nếu bạn yêu thích nghề nghiệp này nhưng lại chưa có dủ lòng dùng cảm thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM sẽ giúp đỡ bạn. Ngay từ những ngày đầu tiên trở thành tân sinh viên, bạn sẽ được Nhà trướng định hướng đúng đắn con đường đi để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp để phục vụ nhân dân. Qúa trình ấy sẽ ngày càng hoàn thiện hơn trong thời gian bạn học tập tại trường.

Thời gian học được quy định:

  • Thời gian học của thí sinh tốt nghiệp đúng chuyên ngành thuộc nhóm Y Dược ở trình độ CĐ/ĐH được đảm bảo là 18 tháng.
  • Thời gian học của thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành thuộc nhóm Y Dược ở trình độ CĐ/ĐH được đảm bảo là 20 tháng.

Thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhằm đảm bảo cho nhiều người có cơ hội học tập, các thí sinh nếu đã từng bỏ lỡ việc trở thành Dược sĩ có thể an tâm hơn khi đăng kí các khóa tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Thời gian nhận hồ sơ liên tục từ ngày 1/5/2018 đến hết ngày 31/12/2018. Nhà trường thường xuyên khai giảng khóa mới, dự kiến khóa mới nhất bắt đầu vào tháng 6/2018. Thí sinh đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hãy “note” lại ngày thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh để không bỏ lỡ cơ hội học tập tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường yêu cầu.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh của thí sinh + 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
  • 02 bản photo đã được công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng của chuyên ngành đã học .
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Photo + công chứng tất cả giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 04 ảnh 3×4 của thí sinh được chụp gần đây (không quá 6 tháng).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM 

Địa chỉ: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303

 

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913