Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2019 cần chú ý những gì?

1436

Thí sinh có thể cập nhật hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM tại đây để kịp thời hoàn chỉnh những giấy tờ cần thiết cho kì tuyển sinh năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 cần lưu ý những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 cần lưu ý những gì?

Học Cao đẳng Dược là xu thế của thời đại

Dược học là lĩnh vực quen thuộc đối với con người. Bởi hằng này, chúng ta vẫn thường xuyên tiếp xúc với những sản phẩm Dược phổ biến như thuốc, thực phẩm chức năng và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác. Với sự tăng cao về nhu cầu chăm sóc sức khỏe như hiện nay, ngành Dược càng có nhiều cơ hội để khẳng định vai trò quan trọng của bản thân trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Trong bối cảnh hiện nay, số lượng Dược sĩ hiện đang làm việc trong các Cơ sở y tế, các Nhà thuốc, quầy thuốc đạt tiêu chuẩn về trình độ kiến thức, kỹ năng đang thiếu hụt. Nhất là ở các vùng xa xôi, vùng dân tộc thiểu số đang rất khan hiếm những cán bộ Dược sĩ chữa bệnh cứu người.

Trước tình hình đó, có thể xem học Cao đẳng Dược là lựa chọn cần thiết và hợp lý. Sau khi được đào tạo tại các trường Cao đẳng Y Dược và Đại học, người học sẽ tích lũy cho bản thân nhiều kiến thức chuyên môn, các kỹ năng khám chữa bệnh trong khả năng cho phép của người làm Dược,… Đặc biệt, đối với những địa chỉ đào tạo chất lượng Cao đẳng Dược, người học có điều kiện thực hành và sớm tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 trong bao lâu?

Tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, người học có thời gian thực hành, thực tế lâm sàng chiếm tới 70% thời gian học. Bên cạnh đó, các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên nghiệp tham gia vào quá trình đào tạo sinh viên Cao đẳng Dược là cơ hội để các bạn học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý giá.

Địa chỉ và hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM được hình thành hơn 10 năm, chuyên đào tạo các ngành Y Dược như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…. và các hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Trung cấp Y Dược.

Năm 2019, thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM với các giấy tờ bắt buộc sau

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời: 2 bản photo công chứng
  • Bảng điểm, học bạ THPT: 2 bản photo công chứng
  • 1 bản photo công chứng giấy khai sinh
  • kèm theo 4 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6
  • Hồ sơ ưu tiên nếu có
  • Hồ sơ học sinh – sinh viên

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thí sinh có thể gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tại số 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM.

Thời gian và cách nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM

Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM dự kiến tuyển sinh nhiều khóa học trong năm 2019. Thời gian tuyển sinh bắt đầu từ tháng 1/2019. Thí sinh có thể gửi hồ sơ bằng cách nộp trực tiếp, hoặc là bằng chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Lưu ý là ghi ro địa chỉ người nhận là  tại số 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM. Ngoài ra các bạn cũng có thể truy cập vào website để ghi danh trực tuyến.

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913