Có nên đăng ký Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm?

596

Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn trẻ khi có thể rút ngắn thời gian đào tạo cũng như tiết kiệm chi phí.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm

Mỗi sự lựa chọn đều có lý do để hướng đến. Theo đó, việc hiểu rõ bản thân cần gì cũng như những lợi ích mà ngành học mang lại mà bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Đối với các bạn trẻ yêu thích ngành Dược và mong muốn theo học ngành này thì việc tìm hiểu các chương trình đào tạo hiện nay sẽ giúp bản thân tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc,… không hề nhỏ.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký theo học Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm cũng như các hệ đào đạo khác như Cao đẳng Dược hệ 3 năm, Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Dược.

Đặc biệt đây là một trong những ngôi trường nổi tiếng trong đào tạo lĩnh vực Y – Dược hiện nay tại Việt Nam. Sinh viên ngành Dược theo học tại Trường không chỉ được học với chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, bộ LĐTB&XH mà còn được tiếp cận với tri thức mới; được thực hành, thực tế tại nhà trường, bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm,… lớn trên địa bàn cũng như cả nước với tỉ lệ 70:30, trong đó 70% là thời gian dành cho thực hành và 30% dành cho thời gian học lý thuyết trên lớp.

Đồng hành cùng sinh viên là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, lão làng trong ngành Dược, sở hữu trình độ chuyên môn cao, luôn sôi sục ngọn lửa truyền nghề sẽ giúp sinh viên dễ dàng tiếp nhận đam mê, nắm rõ kiến thức cũng như có cho mình nhiều bài học thực tế hay để rút kinh nghiệm cho bản thân.

Học phí Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là một trong những vấn đề đáng chú ý khi ở mức thấp, giúp tiết kiệm chi phí cho sinh viên và gánh nặng kinh tế cho gia đình sinh viên.

Ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm của ngành học này tại ngôi trường hàng đầu Việt Nam – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó, nếu thí sinh có mong muốn học ngành này có thể đăng ký tuyển sinh tại Trường trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ đăng ký Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm uy tín

Địa chỉ đăng ký Cao đẳng Dược chính quy hệ đào tạo 2 năm uy tín

Quy định tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ các đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm như sau:

 • Có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo không bị gián đoạn trong thời gian học tập.
 • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định luật pháp Việt Nam.
 • Thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Sau khi đáp ứng được các điều kiện, thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Cuối cùng, thí sinh gửi về một trong những địa chỉ sau để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường:

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.com

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913