Nên học ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020?

888

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020. Với sức phát triển mạnh mẽ như hiện nay, liệu bạn có nên học Cao đẳng Điều dưỡng?

Công việc Điều dưỡng gắn liền với chăm sóc sức khỏe người bệnh
Công việc Điều dưỡng gắn liền với chăm sóc sức khỏe người bệnh 

Có khá nhiều bạn băn khoăn khi không biết có nên học ngành Điều dưỡng không? Để trả lời câu hỏi này, bạn nên cân nhắc các yếu tố như sở thích, năng lực, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Những ưu điểm khi theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng mà bạn có thể tham khảo như sau:

Dễ dàng có được công việc sau khi tốt nghiệp

Các bệnh viện, cơ sở y tế hiện nay đang trong tình trạng quá tải bệnh nhân và khan hiếm nhân lực ngành Điều dưỡng, đặc biệt là các Điều dưỡng viên trình độ chuyên môn cao. Do đó sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thể dễ dàng tìm được công việc dễ dàng đúng với chuyên ngành.

Bên cạnh có thể làm việc trong nước, những Điều dưỡng viên còn có thể là việc tại nước ngoài, đặc biệt là quốc gia phát triển, đang trong tình trạng già hóa dân số và thiếu nhân lực làm việc trong ngành Điều dưỡng. Theo đó, khi học ngành Điều dưỡng, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại nước ngoài để nâng cao trình độ chuyên môn, tích lũy cho mình nhiều hơn kinh nghiệm cũng như vốn sống cho riêng mình.

Ngành Điều dưỡng mang lại mức thu nhập ổn định

Không chỉ giúp bạn tìm được cho bạn công việc dễ dàng mà ngành Điều dưỡng còn giúp các Điều dưỡng viên có được mức thu nhập ổn định. Công việc ngành Điều dưỡng chịu khá nhiều áp lực khi đây là công việc liên quan đến sức khỏe, tính mạng của con người nên thù lao chi trả cho công việc này cũng tương xứng với trình độ và tính chất công việc của họ.

Mức thu nhập trung bình của một Điều dưỡng làm việc tại Việt Nam là khoảng 8 – 12 triệu VNĐ/ tháng. Bên cạnh đó, các Điều dưỡng viên còn có thêm các khoản thu khác như thu nhập tăng ca, làm thêm tại các bệnh viện khác hay công việc ngoài giờ,…

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ đào tạo chất lượng
Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ đào tạo chất lượng

Được xã hội coi trọng

Điều dưỡng là ngành cao quý, đóng góp tích cực cho cộng đồng trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tuyệt vời gì hơn khi một Điều dưỡng nhìn thấy bệnh nhân của mình chăm sóc từng ngày bình phục khỏe mạnh.

Căn cứ những thông tin trên có lẽ bạn đã có câu trả lời cho riêng mình! Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có lẽ là câu trả lời của nhiều người, theo đó bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh đó thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN ngay tại website của Trường. Những thí sinh đăng ký sớm sẽ có nhiều cơ hội trúng tuyển cũng như học tập được ngành học bản thân yêu thích tại ngôi trường chất lượng.

Hiện Nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ nên thí sinh có thể gửi về Nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.com

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913