Dược sĩ trung cấp học liên thông cao đẳng đào tạo thời gian bao lâu?

340

Cập nhật thông tin về thời gian đào tạo từ trung cấp Dược học Liên thông Cao đẳng Dược cùng với điều kiện và thời gian nhận hồ sơ năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

<center><em>Quy định thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2022</em></center>

Quy định thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Dược sĩ trung cấp học lên Cao đẳng Dược năm 2022 thời gian đào tạo trong bao lâu?

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp liên thông từ dược sĩ trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển, với thời gian đào tạo 15 tháng và lớp học ngoài giờ hành vào 2 ngày cuối tuần T7 và ngày Chủ nhật

Điều kiện đăng ký xét tuyển:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp Dược sĩ và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông;
  • Có sơ yếu lý lịch bản thân cụ thể và rõ ràng, đảm bảo có sức khỏe tốt tham gia khóa học xuyên suốt không bị gián đoạn.

Chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược không giới hạn về độ tuổi tham gia, thí sinh chỉ cần tiêu chí theo quy định xét tuyển của nhà trường là có thể tham gia đăng ký theo học tập trong năm 2022.

Mức thu học phí Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường hiện nay sẽ theo quy định của chính phủ, theo đánh giá là mức thu học phí phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh và ở mức ổn hoặc thấp hơn nếu so với các trường khác trong khu vực.

<center><em>Mở khóa liên thông Cao đẳng Dược - 15 tháng năm 2022</em></center>

Mở khóa liên thông Cao đẳng Dược – 15 tháng năm 2022

Cách thức đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 gồm có?

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển gồm 02 bản photo công chứng các loại giấy tờ như sau: Bằng tốt nghiệp Dược trung cấp; Bảng điểm tương đương; Bằng tốt nghiệp THPT; Giấy khai sinh; Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc); CMND; 2 ảnh 3×4; 2 ảnh 2×3.

Cách 1: Sau khi chuẩn bị hồ sơ liên thông, thí sinh cần chủ động đến trực tiếp Nhà trường để nộp, hoàn thiện thủ tục và có thể nhập học ngay tại thời điểm đó nếu đáp ứng được điều kiện tuyển sinh liên thông theo quy định năm 2022. Hoặc thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện để gửi về phòng Tuyển sinh và Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: thí sinh có mong muốn học tập hệ đào tạo này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN tuyển ngay từ bây giờ theo hướng dẫn từ phía Nhà trường.

Nhà trường làm việc theo giờ hành chính vào tất cả các ngày trong tuần từ ngày T2 cho đến Chủ nhật nên thí sinh có thể đến đăng ký bất kỳ lúc nào và giải đáp những thắc mắc thí sinh có thể chủ động liên hệ về các địa chỉ văn phòng tuyển sinh và đào tạo của Nhà trường theo quy định.

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913