“Địa chỉ vàng” đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tốt nhất TPHCM

1954

Dược học là một trong những ngành học thời thượng và hot nhất hiện nay, tuy nhiên những chương trình học uy tín và chất lượng lại đang như  “lá mùa thu”.

Ở đâu đào tạo Cao đẳng Dược tốt?

Ở đâu đào tạo Cao đẳng Dược tốt?

Chưa bao giờ mà các Trường Cao đẳng, Đại học lại mở ra nhiều loại hình đào tạo với nhiều chương trình, cơ hội học tập như hiện nay. Tuy nhiên, việc lựa chọn ngành học, môi  trường học như thế nào vẫn luôn là trăn trở với các bậc phụ huynh và thí sinh.

Hiểu được nhu cầu xã hội đối với những Dược sĩ tương lai có kiến thức chuyên sâu, Kỹ năng mềm, Ngoại ngữ, Tin học và đặc biệt là phải có tay nghề thành thạo nhuần nhuyễn, Mô hình đào tạo của Cao đẳng Y Dược Pasteur được xây dựng theo hướng Bệnh viện- Trường học đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra. Đây được xem như một quyết định có tính bước ngoặt của sinh viên Cao đẳng Dược học tại Trường.

Cận cảnh chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Được thành lập cách đây hơn chục năm về trước, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính là đơn vị tiên phong đầu tiên đào tạo Cao đẳng Y Dược theo mô hình Bệnh viện- Trường học tại Việt Nam.

Ngày ấy, nhận thức rõ sinh viên Việt Nam tuy nắm vững kiến thức chuyên ngành nhưng lại khá hạn chế trong Vốn Ngoại ngữ, Kỹ năng Tin học và tay nghề chuyên sâu nên không được đánh giá cao trong các kỳ tuyển dụng. Nhà Trường bắt tay ngay vào việc xây dựng Bệnh viện riêng phục vụ cho công tác học tập của sinh viên.

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Bệnh viện- Trường học

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Bệnh viện- Trường học

Dẫn lời của Thạc sĩ Đỗ Trường Giang- Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: “Sinh viên Cao đẳng Dược Việt Nam vì thiếu môi trường thực hành nên tuy giỏi chuyên môn nhưng lại không thạo tay nghề. Điều này khiến các bạn bị hạn chế khi đi ứng tuyển công việc.”

Để đảm bảo tốt nhất cho hoạt động học tập của sinh viên, Nhà Trường đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại theo chuẩn Bộ Y tế. Bên cạnh đó, Chương trình học cũng được thiết kế theo hướng linh hoạt, phù hợp hơn với 70% dành cho Thực hành và 30% giờ học dành cho Lý thuyết. Sinh viên nhờ đó có thêm thời gian thực hành,thực tế ngay tại Bệnh viện, Phòng thí nghiệm của Trường xuyên suốt trong thời gian học.

Ngoài ra, các bạn còn được bổ sung vốn Ngoại ngữ, Tin học, Kỹ năng mềm  như: kỹ năng xử lý Tình huống, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng thuyết trình.. đảm bảo những yếu tố cần thiết đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động bên ngoài.

Và những con số biết nói minh chứng chất lượng đào tạo..

Sau thời gian dài không ngừng nỗ lực đổi mới trong công tác đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp, đến nay công sức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho đã thu về những “quả ngọt” đáng ghi nhận:

 • 100% sinh viên ra Trường tìm được việc làm đúng chuyên ngành Dược, nhiều bạn hiện đang giữ những chức vụ quan trọng trong các Đơn vị Y tế trên cả nước.
 • 98% sinh viên được các Đơn vị tuyển dụng là Bệnh viện, Cơ sở Y tế, Công ty Dược phẩm đánh giá cao kỹ năng tay nghề, tác phong và khả năng linh hoạt xử lý tình huống trong công việc
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM trở thành địa chỉ số 1 có chương trình đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp tốt nhất TPHCM
 • Được đích thân Bộ LĐTB&XH giao phó trọng trách đẩy mạnh đào tạo Dược sĩ chất lượng phục vụ cho ngành Y tế Việt Nam.

Điều kiện đăng ký Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Hiện nay trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tiếp tục đẩy mạnh đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM. Các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học cần đảm bảo các tiêu chí dưới đây:

Điều kiện đăng ký Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 như thế nào?

Điều kiện đăng ký Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 như thế nào?

 • Đã tốt nghiệp THPT
 • Hạnh kiểm từ khá trở lên
 • Có lý lịch bản thân rõ ràng, không tiền án tiền sự hoặc vi phạm pháp luật
 • Đam mê với ngành Dược và mong muốn thành công với ngành nghề này

Bên cạnh đó, thủ tục hồ sơ thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ dưới đây:

 1. Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM (Dowload tại đây!). Các thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến thì không cần tải về.
 2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
 3. Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng).
 4. 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
 5. 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh kèm theo 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ, các bạn có thể chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo một trong số các địa chỉ dưới đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  TPHCM:

 • Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
 • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
 • Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
 • Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 – 0996.189.189

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913