Tìm hiểu địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất TPHCM

1324

Xét nghiệm là ngành nghề đặc thù có mối tương quan mật thiết với sức khoẻ người dân. Do đó, thí sinh khi có mong muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần tìm đến những địa chỉ uy tín  hàng đầu TPHCM.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM ở đâu tốt?

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM ở đâu tốt?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – chắp cánh giấc mơ trở thành người Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp

Trở thành người Kỹ thuật viên Xét nghiệm là niềm mơ ước của rất nhiều người hiện nay. Với đặc thù là “sân sau” của bác sĩ chuyên nghiên cứu, phân tích các mẫu bệnh phẩm để tìm ra kết quả chính xác nhất hỗ trợ công tác khám chữa bệnh, đòi hỏi người Kỹ thuật viên Xét nghiệm phải không ngừng hoàn thiện cả về kiến thức và kỹ năng.

Đặc biệt, trong thời buổi xã hội ngày càng phát triển, nền Y học ngày càng hiện đại, để kịp ngăn chặn đối phó những căn bệnh phức tạp như hiện nay, thì vai trò của người Xét nghiệm viên càng được đề cao hơn bao giờ hết. Họ chính là nhân tố quan trọng cống hiến giúp sự nghiệp khám chữa bệnh ở nhiều quốc gia lên một tầm cao mới.

Chính vì vậy ngoài việc phải có niềm đam mê mãnh liệt với nghề thì Kỹ thuật viên Xét nghiệm còn phải được trang bị kỹ càng những kiến thức về vi khuẩn học, Xét nghiệm huyết thanh, virus học, miễn dịch, lấy mẫu bệnh phẩm và phân tích mẫu bệnh phẩm hoặc mẫu môi trường theo các quy trình chuẩn, tư vấn truyền thông Y tế công cộng.. Điều này sẽ được đào tạo bài bản trong quá trình còn ngồi trên giảng đường tại địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín hàng đầu.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất TPHCM

Một trong số những cái tên nổi tiếng trong đào tạo lĩnh vực Xét nghiệm đó là Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Đây là ngôi trường chuyên cung ứng nhân lực chất lượng trong lĩnh vực Y tế đã được kiểm chứng về chất lượng đào tạo và nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia đầu ngành.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học vào thứ 7 & chủ nhật

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học vào thứ 7 & chủ nhật

Nổi tiếng với mô hình đào tạo Bệnh viện- Trường học, mô hình đào tạo mới nhất chưa có bất kỳ ngôi trường Cao đẳng Y Dược nào tại Việt Nam làm được, sinh viên theo học tại đây sẽ được chú trọng đào tạo bài bản tay nghề nhuần nhuyễn tại bệnh viện riêng của Nhà Trường.

Thông qua quá trình tiếp xúc với thực tiễn nghề nghiệp sinh viên sẽ tích luỹ được vốn kinh nghiệm quý báu là hành trang vững chải trước khi bước vào nghề Xét nghiệm viên thực thụ.

Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng viên chủ yếu là các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu  ngành.. tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm thực tiễn, không chỉ truyền thụ nguồn tri thức quý báu mà còn hun đúc ngọn lửa yêu nghề mãnh liệt trong tâm trí mỗi sinh viên nhờ những mẩu chuyện đời, chuyện nghề giản dị.

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Hiện nay trình độ nhân lực của ngành Xét nghiệm nói riêng và lĩnh vực Y tế nói chung đang có sự chênh lệch rõ nét. Bên cạnh những Cán bộ Y tế ưu tú vẫn còn tồn tại không ít những người thiếu hụt cả về kiến thức, kỹ năng và thái độ không đáp ứng được các yêu cầu mà công việc cần.

Khung chương trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ra sao?

Khung chương trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ra sao?

Trước thực tế đó, là một đơn vị “đầu tàu” với cương vị cung ứng nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn–  Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM không ngừng cập nhật, thiết kế bài giảng Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bắt kịp thay đổi bên ngoài.

Xác định mục tiêu ban đầu đó là phải đào tạo ra đội ngũ Kỹ thuật viên Xét nghiệm “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức” nên chương trình học được bố trí chú trọng đào tạo chuyên sâu tay nghề của một Xét nghiệm viên chuyên nghiệp.

Với hơn 70% giờ học Thực hành Nhà trường tạo điều kiện hết mực để sinh viên có cơ hôi được rèn luyện tay nghề ngay từ khi còn theo học. Cơ sở vật chất, máy móc được trang bi hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế cùng sự dìu dắt, giảng dạy tâm huyết của các Giảng viên ưu tú sẽ giúp sinh viên lĩnh hội tốt nhất nguồn tri thức quý báu.

Song song với học thực hành là giờ học Lý thuyết và Kiến thức Y đức chiếm 30% tổng số tiết học giúp người học hiểu biết và rèn luyện các tố chất cần thiết của người Xét nghiệm viên chuyên nghiệp thực thụ.

Đặc biệt, trong năm 2018, nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên vừa có thể đi học vừa hoàn thành tốt việc cơ quan, Nhà trường cân nhắc mở lớp học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Như vậy, ngoài thời gian đi làm, các bạn vẫn có thể đi học để hoàn thiện kiến thức, kỹ năng giúp nhanh chóng thăng tiến có được mức lương mơ ước trong tương lai.

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
  • Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
  • Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 – 0996.189.189

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913