Nên học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 ở đâu chất lượng tại TPHCM?

507

Điều dưỡng là ngành có tỷ lệ thí sinh tuyển sinh cao, đòi hỏi các cơ sở đào tạo mở rộng quy mô và chất lượng. Vậy nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng tại TPHCM?

Ngành Điều dưỡng thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Điều dưỡng thu hút đông đảo thí sinh theo học

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của cộng đồng trong nhu cầu chăm sóc sức khỏe và do nguồn nhân lực thiếu hụt đã giúp ngành Y Dược có sự tăng vọt một cách nhanh chóng. Đặc biệt là sự hao hụt về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đã dẫn đến tỷ lệ thí sinh tham gia đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học hay Trung cấp Điều dưỡng tăng cao.

Với sự nhạy bén của tuổi trẻ cũng như tính thiết yếu của ngành Điều dưỡng trong đời sống xã hội và toàn ngành Y tế, nhiều bạn trử đã quyết định đăng ký dự tuyển vào ngay các trường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Thế những đối với những con em tại TPHCM hay những ai yêu thích học tập trên mảnh đất này thì vấn đề nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất TPHCM được khá nhiều người quan tâm.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Cao đẳng Y Dược TPHCM là thương hiệu trường Y Dược hàng đầu tại Việt Nam với nhiều cơ sở trải rộng trên cả nước. Với phương châm đào tạo ngành gán liền với nhu cầu thực tế, sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi hoàn thành thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 3 năm đã thành thạo trong các kỹ năng nghiệp vụ, hiểu sâu tường tận chuyên môn và bắt nhịp với công việc nhanh.

Hệ thống phòng thực hành giảng dạy Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, hiện đại và tiện nghi. Các phòng học, thí nghiệm được trang bị đầy đủ dụng cụ, hóa chất để các sinh viên có thể thực hành, nghiên cứu những phản ứng hóa học để đáp ứng quá trình thực hành cho sinh viên Điều dưỡng. Đồng thời Nhà trường có đủ mô hình sinh học để các sinh viên có thể tham khảo không chỉ đối với ngành Điều dưỡng mà còn các hệ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM,…

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Đặc biệt khi học học tập Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại đây, sinh viên sẽ được đi thực tế tại các trung tâm y tế, bệnh viện để có thể tích lũy kiến thức thực tế và thao tác những gì mình vừa được học. Tất cả những điều mà thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đều sẽ được học trong môi trường tốt nhất, hiểu y lý, giỏi thực hành, giúp sinh viên có thể làm được việc ngay sau khi ra trường.

Bên cạnh đó những sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường sẽ được đội ngũ giáo viên trình độ cao, là những cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Điều này giúp các sinh viên Điều dưỡng lĩnh hội được những kiến thức chuẩn nhất cũng như rút cho mình kinh nghiệm từ những bài học của người đi trước. Theo đó Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là lựa chọn hàng đầu thí sinh không nên bỏ qua.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 trên phạm vi cả nước với điều kiện xét tuyển đơn giản là những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021. Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với đầy đủ những giấy tờ theo quy định:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cũng như hoàn thiện hồ sơ, thí sinh đừng quên gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ:

  • VPTS BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • VPTS BÌNH TÂN: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0869 189 199 – 09.6295.6295

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913