Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020

1155

Năm 2020, mức điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội là bao nhiêu? Thu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe khi nào nhận được sự quan tâm đông đảo từ các thí sinh trên cả nước.

Địa chỉ công bố điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020
Địa chỉ công bố điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020 

Dẫn đầu trong danh sách các ngành được các thí sinh đăng ký theo học, Y Dược không khiến nhiều người bất ngờ khi nằm trong danh sách này. Về mặt lý thuyết, việc nhiều người lựa chọn theo học thì mức cạnh tranh là rất lớn. Tuy nhiên với những thay đổi liên tục của Bộ nhằm đáp ứng thực tế khách quan thì cơ hội học tập sẽ mở ra đối với những thí sinh có sự lựa chọn phù hợp.

Để tăng cơ hội trúng tuyển, việc nắm bắt mức điểm chuẩn tuyển sinh là điều tất yếu. Vậy điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020 như thế nào. Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cập nhật nhanh chóng gửi đến bạn.

Các ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020

Năm 2020, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã Trường: CDD1301) thông báo tuyển sinh 5 mã ngành cụ thể như sau:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Thí sinh mong muốn theo đuổi ngành học nào đều có thể đăng ký tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu đảm bảo mức điểm chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH cũng như kế hoạch đào tạo của Nhà trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín trên cả nước
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín trên cả nước

Điểm chuẩn Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur hệ chính quy năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam với nhiều cơ sở, văn phòng tuyển sinh trải dài từ bắc đến nam, đảm bảo phục vụ thí sinh ở bất cứ nơi đâu. Là ngôi trường Cao đẳng hàng đầu nên Nhà trường không ngừng chú trọng đến chất lượng đào tạo cũng như quy trình tuyển sinh vừa đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Điểm nhấn quan trọng không thể bỏ qua khi đây là ngôi trường hội tụ rất nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm, là những cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ nổi tiếng trong ngành. Bên cạnh đó, Nhà trường được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và liên tục đổi mới sẽ là cơ sở quan trọng để sinh viên có thể sử dụng thành thạo các dụng cụ, máy móc hành nghề phổ biến, tránh tình trạng bỡ ngỡ sau khi tốt nghiệp. Với lẽ đó, tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được các bạn thí sinh cũng như phụ huynh quan tâm.

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy năm 2020.

Mức điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là mức điểm đảm bảo thí sinh tốt nghiệp THPT tương đương, tức thí sinh phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hay giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2020. Việc áp dụng quy chế tuyển sinh này sẽ tạo điều kiện cho những thí sinh có học lực Trung bình Khá/ Trung bình đều có cơ hội học tập tại trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội trên phạm vi toàn quốc
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội trên phạm vi toàn quốc

Bên cạnh đó, thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng hoặc bất kỳ ngành học chính quy nào theo các mã ngành trên cần đảm bảo đáp ứng một số tiêu chí sau:

  • Là công dân Việt Nam, không phân biệt về dân tộc, vùng miền, tôn giáo hay giới tính.
  • Không vi phạm về Pháp luật hay đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Có đủ điều kiện về sức khỏe để theo học tại trường.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

Thí sinh đảm bảo các quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội sẽ có cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020.

Thời gian tuyển sinh sẽ bắt đầu từ tháng 1/2020. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Y Dược về Trường ngay từ bây giờ. Các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 sẽ tiến hành tuyển sinh sau khi Kỳ thi THPT quốc gia kết thúc.

Những thí sinh đảm bảo các quy định đều có cơ hội học tập tại Trường. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.com

 

 

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913