Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian bao lâu?

872

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đã công bố thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022. Cụ thể thông tin qua bài viết sau nhé!

<center><em>Năm 2022, Điều kiện trúng tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng quy định ra sao?</em></center>

Năm 2022, Điều kiện trúng tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng quy định ra sao?

Năm 2022, Điều kiện trúng tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng quy định ra sao?

Hiện nay mở lớp đào tạo với trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thực hiện dựa trên quy định của Bộ Lao động TB&XH để đưa ra phương án tuyển sinh, điều này tạo cơ hội học tập cho thí sinh, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu vào.

Cụ thể theo phương án tuyển sinh năm 2022 đã thông báo, nhà trường đưa ra điều kiện trúng tuyển yêu cầu xét tuyển với thí sinh cụ thể như sau:

  • Đã tốt nghiệp và có bằng Trung học phổ thông;
  • Không được vi phạm pháp luật, không có tiền án – hình sự và nộp hồ sơ xét tuyển đúng trong thời gian quy định.

Năm 2022, Nhà trường tuyển sinh phạm vi toàn cả nước, không giới hạn năm tốt nghiệp. Vì thế, dù thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trở về trước đều có thể tham gia và nắm bắt cơ hội trúng tuyển nếu như đáp ứng được điều kiện xét tuyển nêu trên.

Hiện điều kiện xét tuyển còn được Nhà trường áp dụng đối với các ngành học khác cùng hệ đào tạo gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh cùng với Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN.

<center><em>Chương trình Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo trong bao lâu?</em></center>

Chương trình Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo trong bao lâu?

Chương trình Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo trong bao lâu?

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 được sắp xếp theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội. Chính xác, 3 năm, được chia làm 6 kỳ học và một năm sinh viên sẽ học 2 kỳ.

Lộ trình đào tạo ngành học này cũng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phân bố hợp lý theo hướng dẫn của của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội: từ môn học đại cương, cơ sở ngành đến các môn chuyên ngành; từ đơn giản đến phức tạp, nhằm đảm bảo sinh viên có một nền tảng kiến thức vững chắc. Bên cạnh kiến thức lý thuyết giảng dạy trên lớp, sinh viên còn được đào tạo với kỹ năng làm việc thực tế bài bản với tổng thời gian học tập lên đến 70%.

Ngoài ra, khung thời gian học được sắp xếp một cách hợp lý từ thứ 2 đến thứ 6, đảm bảo trau dồi kiến thức về mặt lý thuyết và kỹ năng thực tế, bởi lẽ Nhà trường còn tạo cơ hội cho sinh viên được thực tập thực tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám,… lớn trên địa bàn.

<center><em>Học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định ra sao?</em></center>

Học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định ra sao?

Học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mức học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thu theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02/10/2015 của chính phủ.

Sinh viên sẽ đóng học phí theo từng kỳ học, thông báo về học phí của mỗi kỳ sẽ được Nhà trường gửi văn bản cụ thể đến từng lớp để thí sinh nắm rõ, nhằm đảm bảo tính minh bạch, công khai cũng như giúp sinh viên thực hiện đúng theo hướng dẫn.

Theo đó, thí sinh mong muốn học tập có thể có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN, đăng ký trực tiếp tại Trường hoặc thông qua đường bưu điện về địa chỉ Nhà trường từ bây giờ. Để giải đáp các thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ theo quy định!

Bình luận

bình luận

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913